Công ty TNHH Đầu Tư –Xây Dựng Phú Thọ

Công ty TNHH Đầu Tư –Xây Dựng Phú Thọ

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ – XÂY DỰNG PHÚ THỌ
Tên tiếng anh: PHU THO INVESTMENT CO., LTD
Tên viết tắt: PHU THO INVESTMENT
Mã số thuế: 0310 099 976
Trụ sở chính: 309 Lê Văn Lương, Phường Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.54332798 - 0918.115 456
Website: www.phuthohcm.vn           Email: thaingan.309@gmail.com

Công ty TNHH Đầu Tư –Xây Dựng Phú Thọ (Phu Tho Investment – Contruction CO.,LTD) được thành lập từ năm 2008. Trải qua nhiều năm hình thành, hoạt động và phát triển, cùng với những biến động trên thị trường và đón nhận những cơ hội mới. Nhờ sự tín nhiệm của quý khách hàng cùng với những nỗ lực không ngừng của Công ty chúng tôi, Công ty TNHH Đầu Tư –Xây Dựng Phú Thọ đã và đang từng bước xây dựng nên một thương hiệu quen thuộc, uy tín tại thị trường TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung Trong thị trường bất động sản đầy tiềm năng phát triển nhưng không kém những thách thức ở phía trước. Với mục tiêu đa dạng hóa ngành nghề.

Lĩnh vực hoạt động:

 

Sứ mệnh của chúng tôi :

Phát triển bền vững, uy tín, hiệu quả. Hôm nay phải tốt hơn hôm qua và hướng đến tương lai hoàn thiện hơn.

Phương châm của chúng tôi:

Xây vững niềm tin – Dựng uy tín vàng

Định hướng phát triển của công ty:

- Chúng tôi tin tưởng với sự nỗ lực, tận tâm và khả năng sáng tạo của Ban Giám đốc và toàn thể công nhân viên, Công ty Phú Thọ sẽ không phụ lòng tin yêu, sự kỳ vọng của quý khách hàng và là người đồng hành cùng Công ty trên hành trình đi đến sự thịnh vượng.

- Ban Giám đốc công ty cùng toàn thể công nhân viên xác định phương hướng nhiệm vụ mới trong hoạt động kinh doanh cho phù hợp với giai đoạn phát triển của xã hội. Nhằm đảm bảo được doanh thu, lợi nhuận và quyền lợi cho người lao động, và sự phát triển của Công ty.

- Cùng với xu thế hội nhập và phát triển kinh tế của đất nước. Với mục tiêu phát triển và tạo dựng thương hiệu bền vững cùng với sự nỗ lực của tập thể công nhân viên, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự lớn mạnh và phát triển của công ty. Công ty TNHH Đầu Tư – Xây Dựng Phú Thọ cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng, đối tác bằng sản phẩm chất lượng, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng , đối tác và cho toàn xã hội.